องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษ เพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน)

อพท.ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการจัดกิจกรรม ๓ มรดกโลก “พื้นที่ชุ่มน้ำโลก มรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม และมรดกทางการเกษตรโลก” ครั้งที่ ๒

1768796940
ขนาดตัวอักษร

      วันที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๖๙ อพท.ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา โดย นางสาวชุติมา แสงสวัสดิ์ เจ้าหน้าที่พัฒนาพื้นที่พิเศษ  และผู้ปฏิบัติงาน อพท.ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการจัดกิจกรรม ๓ มรดกโลก (๓ World Heritage Festival) “พื้นที่ชุ่มน้ำโลก มรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม และมรดกทางการเกษตรโลก” ครั้งที่ ๒ โดยมี นางสาวศรอนงค์ สงสมพันธ์  รองผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยผู้แทนจากหน่วยงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมอิรวดี ชั้น ๓ ศาลากลางจังหวัดพัทลุง อำเภอเมืองพัทลุง จังหวัดพัทลุง     
     การประชุมในครั้งนี้เพื่อทบทวนความก้าวหน้าและกำหนดแนวทางการดำเนินงานให้มีความพร้อมมากยิ่งขึ้น โดยที่ประชุมได้พิจารณารูปแบบกิจกรรม การจัดพื้นที่ การมอบหมายหน้าที่ และแนวทางการประชาสัมพันธ์ เพื่อให้การจัดงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ โดยที่ประชุมมีมติเห็นชอบแนวทางการดำเนินงานตามแผน และมอบหมายให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งดำเนินการตามภารกิจที่ได้รับ เพื่อให้การจัดกิจกรรมเป็นไปอย่างเรียบร้อยและบรรลุวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้